CÔNG TY CỔ PHẦNECO NAM DŨNG

Công ty cổ phần ECO NAM DŨNG tiền thân là Công ty TNHH NAM DŨNG được thành lập vào ngày 12 tháng 5 năm 1996. Chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm thuốc thú y, chế phẩm sinh học chất lượng cao phục vụ ngành chăn nuôi Việt Nam và xuất khẩu.

Đến năm 2003 công ty đổi tên gọi thành “Công ty TNHH phát triển mạng lưới toàn cầu NAM DŨNG” và có nhà máy sản xuất tại huyện Văn Lâm – tỉnh Hưng Yên với diện tích gần 30.000 m2. Công ty mở thêm danh mục sản phẩm sản xuất mới là sản xuất bao bì. Chỉ trong vòng 8 năm từ 1996 đến 2004, từ một công ty có khoảng 10 CBCNV hoạt động sản xuất và kinh doanh thuốc thú y, NAM DŨNG đã phát triển qui mô lên đến hơn 500 CBCNV và mở rộng lĩnh vực hoạt động sang sản xuất thức ăn chăn nuôi và sản xuất bao bì đóng gói. Sau nhiều năm phát triển NAM DŨNG trở thành một trong những công ty lớn trong nước sản xuất Thuốc thú y và thức ăn chăn nuôi với hệ thống phân phối sản phẩm phủ khắp trên cả nước. Ngày 03 tháng 7 năm 2009 Công ty TNHH phát triển mạng lưới toàn cầu NAM DŨNG được đổi tên lại thành Công ty TNHH NAM DŨNG. Sau hơn 18 năm hoạt động các sản phẩm thuốc Thú y và thức ăn chăn nuôi đa dạng, chất lượng cao được các nhà chăn nuôi tin dùng.

Để tiếp tục phát triển thương hiệu Thuốc thú y NAM DŨNG và khẳng định những giá trị vốn có chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Ngày 18 tháng 4 năm 2018 thương hiệu thuốc Thú y NAM DŨNG được các nhà đầu tư mới tiếp tục kế thừa xây dựng và phát triển với tên mới là: “Công ty cổ phần ECO NAM DŨNG”. Các sản phẩm của ECO NAM DŨNG được sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO GMP tại KCN Quang Minh – TT. Mê Linh – TP. Hà Nội. Cùng với các sản phẩm dòng “TD” của ECO NAM DŨNG được ví như “Thần dược” trong phòng và điều trị bệnh cho vật nuôi. ECO NAM DŨNG tiếp tục nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới chất lượng tốt nhất. ECO NAM DŨNG cam kết hợp tác và đem lại giá trị bền vững cho tất cả các đối tác và khách hàng.! ECO NAM DŨNG – “Đồng hành cùng phát triển”.

Scroll to Top